NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty TNHH Máy Tính Việt Tin được thành lập từ năm 2004.

Trải qua 15 năm hoạt động kinh doanh buôn bán các sản phẩm công nghệ như máy tính, máy in, máy photto, máy chấm công, camera quan sát, máy chiếu, đầu phát hd, 3d, androi, linh kiện, phụ kiện các loại. Với hàng trăm ngàn sản phẩm bán ra hàng năm, hàng triệu khách hàng trên cả nước, công ty đã gây dựng được niềm tin nơi khách hàng với phương châm “uy tín quý hơn vàng” ,bán hàng thật, hàng chính hãng, giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.

Hiện nay, Công ty TNHH Máy Tính Việt Tin là đối tác thân tín của các bệnh viện lớn như: Y học cổ truyền, bệnh viện Bạch Mai…,Ủy ban nhân dân quận Hai Bà trưng, UBND quận Hoàng Mai, UBND Đại Từ, UBND huyện Chương Mỹ…đồng thời là đối tác của các công ty thiết kế kiến trúc lớn tại Hà Nội như Hacid, ACE, Phú Minh, TNC…

Với mong muốn phục vụ xã hội, mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng cho mọi nhà, Công ty TNHH Máy Tính Việt Tin ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình.

Phương châm khách hàng là thượng đế, khách hàng là ông chủ, Công ty TNHH Máy Tính Việt Tin hy vọng những gì làm được sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Bình luận

© 2021 Máy Tính Việt Tin. Thiết kế Website bởi Website chuẩn SEO.